เงื่อนไขการให้บริการ

อัพเดท: 01 June 2018

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ RomThaiCenter.com เหล่านี้เป็นข้อกำหนดในการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ RomThaiCenter.com และโดเมนย่อยเว็บไซต์บริการและเครื่องมือ ("RomThaiCenter.com/xxx") ที่เกี่ยวข้อง การยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ (รวมถึงข้อมูลที่เชื่อมโยงไว้ในที่นี้) และโดยใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้กับ RomThaiCenter.com " ข้อตกลงสำหรับผู้ใช้ " ข้อตกลงผู้ใช้นี้มีผลเมื่อได้รับการยอมรับ หากคุณไม่ยินยอมที่จะผูกพันตามข้อตกลงของผู้ใช้นี้โปรดอย่าเข้าถึงลงทะเบียนหรือใช้เว็บไซต์นี้

ก่อนที่คุณจะเป็นหรือเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ต่อไปคุณต้องอ่านยอมรับและยอมรับข้อตกลงผู้ใช้นี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ RomThaiCenter.com ("นโยบายความเป็นส่วนตัว") คุณควรอ่านข้อตกลงผู้ใช้และนโยบายความเป็นส่วนตัวและเข้าถึงและอ่านข้อมูลที่เชื่อมโยงทั้งหมดที่อ้างถึงในข้อตกลงผู้ใช้นี้เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวมีข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับคุณในฐานะผู้ใช้ RomThaiCenter.com ข้อมูลที่เชื่อมโยงซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงนโยบายส่วนบุคคลจะถูกรวมไว้โดยการอ้างอิงในข้อตกลงผู้ใช้นี้

***ภาระหน้าที่เกี่ยวกับบัญชีและการจดทะเบียนของคุณ

  • ซัพพรอตโหลดไฟล์ศูนย์ RomThaiCenter.com  แบบรายปี 2500฿ ต่อปี สำหรับคนไทยเท่านั้น
  • ไฟล์ทั้งหมดมาจาก ศูนย์บริการ ที่ช่างในศูนย์ใช้แก้ปัณหาให้ลูกค้า
  • ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากการใช้ไฟล์ผิดวิธี
  • ไม่อนุญาติ ให้นำลิงค์ไฟล์ หรือไฟล์ในซัพพรอตของเราไปเผยแพร่ต่อ หากตรวจพบ จะทำการลบบัญชีออกจากระบบ และไม่คืนเงินค่าแรกเข้า 2500฿